[ Xuyên không ] Phù Dung Giang Hồ (Hoàn)

Thể loại : xuyên không , hài , tình cảm.

Nguồn : Thủy Kính Sơn Trang

Tác giả : là ta đây.(hoatuyettu) trùm ” khủng bố” – vì tềnh iu nào không chịu ra chap mới cho ta đọc, mà còn dừng ngay khúc hấp dẫn nữa, là ta sẽ cho pit thế nào là khủng bố ***— cười gian(^.^))- mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của các tềnh iu

Nàng – Lãnh Tâm Nguyệt : một thiên tài bẩm sinh (IQ 250), xinh đẹp, lúc thì hoạt bát đáng yêu, lúc thì lãnh khốc vô tình, phương chân sống :” người không phạm ta , ta không phạm người, người mà phạm ta ta sẽ trả lại cả vốn lẫn lời, khiến cho người muốn sống không được muốn chết không xong” (Nguyệt : *lườm*, tại sao lại vit ta hoạt bát đáng yêu mà còn vế sau nữa; Tuyettu:bí mật sau này sẽ pit, cười gian ( ^ – ^)), mẹ là người của gia tộc linh thị nên có linh lực từ nhỏ, có thể khống chế các yếu tố tự nhiên, đọc suy nghĩ của người khác, có thể nói vô địch thiên hạ, nhưng chỉ là có thể vì vẫn có nhược điểm……
Nàng – Giang Ngọc Nhi : cũng là thiên tài (IQ 200) , nhí nhảnh tinh nghịch, là một tiểu yêu nữ 100%, nhưng cũng đáng yêu, chọc giận nàng sẽ là việc hối hận nhất mà người khác từng làm (vì vậy tránh ra một chút , nguy hiểm chớ đến ngần…), là bạn thân của Lãnh Tâm Nguyệt , sau này cùng xuyên không với Nguyệt,và có….
Chàng Dương Tử Phong : kỳ chủ thất tinh kỳ, một đại ma đầu chính hiệu, lãnh khốc vô tình, lúc nhỏ chứng kiến mẹ của mình ngoại tình , cha bị tình nhân của mẹ giết chết, sau đó mẹ bỏ trốn theo người tình. Ảnh hưởng tâm lí sâu sắc trở nên rất hận và không tin tưởng nữ nhân ( ngoại trừ hai thuộc hạ thanh, bạch (hai trong số bốn vị hộ pháp :thanh , bạch, hắc, xích của thất tinh kỳ)) nhưng cho tới khi gặp nàng thì…..
Chàng Đông Phương Tuấn : trang chủ thần kiếm sơn trang, gia tộc hàng đầu võ lâm, cũng là thương nhân giàu nhất thiên hạ , tài sản phú khả địch quốc, anh tuấn, tiêu sái, là người tình trong mộng của rất nhiều cố gái ,một lần tình cờ trúng độc, được nàng cứu, đối với nàng nhất kiến chung tình, suốt đời khó quên.
Chàng Lưu Phương:Đường chủ Huyết ảnh đường, đối đầu với Dương Tử Phong, lúc đầu chỉ có ý định cướp nàng đi để chọc giận Dương Tử Phong, nhưng ma xui quỷ khiến lại đi yêu nàng, từ đó lập lời thề : ” Nếu ta không có được nàng, thì hắn cũng sẽ không có được nàng”.( Tuyếttử : Anh này tính tình bá đạo số một đó; LP: sát; TT : đừng giết, giết tui ai viết truyện tiếp đây; LP: suy nghĩ; TT: thừa dịp bỏ trốn, mạng nhỏ quan trọng hơn)
Chàng Liên Thành : vương gia Lãnh Ngạo quốc, kiêm luôn binh mã nguyên soái, anh tuấn bất phàm, thiên hạ đệ nhất tài tử, dịu dàng ôn nhu, được nàng giúp đỡ đánh thắng trận, đối với tài nghệ của nàng tâm phục khẩu phục, dần bị nàng thu hút, từ đó nguyện ý cùng nàng ngao du thiên hạ, thậm chí từ bỏ cả vương vị ( TT : thở dài : hey , lại thêm một anh si tình wá hóa cuồng)
Chàng Ôn Thuận Minh : Tử La quốc đại tướng quân, trông một lần gặp nàng ở bờ sông, vừa nhìn thấy nàng đã yêu, chỉ tiếc lúc này nàng đang bận nam trang,nên cứ nghĩ mình đoạn tụ,nhưng mà :” chỉ cần ở bên cạnh ngươi ,cho dù người cả thiên hạ nói ta như thế nào ta cũng mặc kệ”. Và bí mật cuối cùng cũng bật mí…..

Bên trên là giới thiệu các nhân vật chính, còn về ca nào thành với tỷ nào thì sau này sẽ biết.
Mong các bạn ủng hộ nha.

Chương 1Chương 2

 Chương 3 – Chương 4 Chương 5

  Chương 6 – Chương 7

  Chương 8 – Chương 9 – Chương 10

 Chương 11 – Chương 12

 Chương 13  – Chương 14 – Chương 15

Chương 16Chương 17

 Chương 18 – Chương 19Chương 20

 Chương 21Chương 22

Chương 23 – Chương 24 Chương 25

 Chương 26  Chương 27

 Chương 28 – Chương 29 –  Chương 30

  Chương 31 –  Chương 32.

Chương 33 –  Chương 34 –  Chương 35

  Chương 36 – Chương 37

 Chương 38Chương 39Chương 40 .

Phiên Ngoại 1

Phiên Ngoại 2

Phiên Ngoại 3

EBOOK (RAR)

EBOOK (PRC)


87 phản hồi on “[ Xuyên không ] Phù Dung Giang Hồ (Hoàn)”

 1. ngân heo nói:

  bạn ơi, cái link prc sao lại k thể vào đc thế. bạn kt lại giúp mình với, mà nếu đc thì b có thể gửi vào mail của mình đc k? mail của mình là : ngannt112@gmail.com. cám ơn bạn trước nhá. thank

 2. Hạ Hạ nói:

  bạn ơi mình xin hỏi mình có thể lấy truyện này đăng ở diễn đàn lê quý đôn được không?
  mình sẽ ghi rõ tên tác giả, ai edit truyện và sẽ dẫn link.
  cảm ơn bạn.

  • Có một số bộ đã được đem sang ấy rồi bạn, nếu bạn ghi rõ nguồn, tên tác giả và dẫn link, thì bạn cứ tự nhiên, nhưng bạn nên xem thử xem nó đã được đăng chưa, theo mình nhớ thì bộ cám ơn định mệnh, tĩnh lạc là có post rồi thì phải, đâu bạn xem thử đi.

 3. Phúc nói:

  đọc văn án thấy hay quá nên down về đọc gấp.
  e rất thích những bộ truyện của chị, tìm mãi mới thấy nhà chị, mừng rôi nước mắt luôn (^.^)

 4. Lại Nhược Thủy nói:

  ta chỉ thích mổi Lảnh ca thôi (#_#)
  nàng tạo Lãnh ca QÚA TUYỆT …..QUÁ ĐỈNH…….@_@

 5. Phượng Dạ nói:

  Ứơc j tr dàj thêm nữa

 6. namyen nói:

  ban oi ebook co loai pdf k ban minh chi coi dc loai nay thoi ban oi neu co thi cho minh dc tai xuong di ban

 7. Hàn Ly- Táng Nguyệt Chi Khúc=Vọng Sinh Ca nói:

  sao ta có cảm giác truyện có văn án rất giống np nhỉ

 8. 1 mí nói:

  hế hế đọc truyện này vui nhộn thật

 9. 1 mí nói:

  rất thích truyện này ^^

 10. halm219 nói:

  Ta rất thích các truyện nhà nàng. Thank nàng nhiều

 11. Thanks nàng *nhào vô* *ôm hôn*

 12. CockTail nói:

  cám ơn nàng nhiều nhiều. “moa…………………………….”

 13. CockTail nói:

  nàng ơi, ta rất thích những bài hát trên nhà nàng. nhưng ta hok biết tựa, nàng có thể cho ta biết tựa hok nàng…..thanks nàng “kiss nàng”

 14. CockTail nói:

  nàng ơi. ta thích các bài hát trên nhà nàng quá. ta muốn biết tên của những bài hát này, nhưng nàng viết tắt nên ta hok biết tên. hok biết nàng có thể cho ta biết tên của chúng được hok nàng…….thanks nàng. “kiss you”

  • Theo thứ tự là Co Nuong Xinh Dep Phai Lay Chong Roi, Quyen Danh Rieng Tinh Yeu, Tinh Yeu Cua Toi Khong Thay Nua, ba bài này của Long Mai Tử, nàng có thể tìm trên nhaccuatui.com . Còn Bài thứ tư là Giấc Mộng Đào hoa Nguyên, nàng tìm trên mp3.zing.vn . Hai bài tiếp theo là Sát cánh bên nhau, và ước mơ của thiên thần, bài cuối cùng là mượn trời xanh thêm 500. Bài này nàng nên vào nhaccuatui.com tìm đi. Chúc nàng thành công >^.^< .

 15. vantottet138 nói:

  thật sự ta rất ít đọc truyện tự sáng tác. nhưng nàng có văn án hay và hihi bạn ta cũng viết truyên mà thấy phong cách nàng giông bạn ta nên ta đọc. tks nàng nha

 16. Sn0w nói:

  Cám ơn bạn đã viết và chia sẻ truyện~ Chờ hoàn xong mới dám đọc… :)

 17. diemcute nói:

  cảm ơn nàng đã up, truyện hay wa’ :x

 18. tks tks nha ^^ cảm tạ cảm tạ :D

 19. changranhyeuai nói:

  đọc văn án là thấy hay ùi ^^,ủng hộ sis ~^o^~

 20. í í.. nang oi, nang hieu lam y ta roi…mang bi loi hay sao ma may cai comment ta gui ko duoc, ta xoa di xoa lai gui cho nang …ai de no lai up len lap lai nhieu lan ke ca nhung comm ko day du y.Ta ko biet lam sao nua.Mong nang dung gian, tinh ta thi hoa dong va cau toan nen ko muon mat long ai ca.

 21. Uhm ta biet roi, vay nang xoa gium ta may cai comment cua ta nhe, mang loi ta cu comment nhieu lan…XIN LOI nang nhe

  • bạn ơi, mình nói thật nhé, về comt hôm qua của bạn, mình chấp nhận, và mình cũng đã nói rõ rồi, nhưng mà comt hôm nay của bạn, có một cái mình vẫn chưa duyệt, bởi vì sau khi mình đọc comt này, mình thật sự bốc hỏa, cảm thấy lòng tự trọng bị đã kích nghiêm trọng đó, còn về nguyên nhân vì sao, mình ko nói chắc bạn cũng hiểu nhỉ, những gì mình muốn nói cũng đã nói rồi, hy vọng bạn hiểu.

 22. Hay quá! Thx tỷ -clap clap clap-

 23. Nàng ơi ta ta nói cái này nàng đừng giận ta nhé, vì lòng yêu mến nàng ma ta tự ý làm nên nàng ko thích thì xóa ngay comment này nhé.
  Ta thấy ebook của nàng kà bản word nên ta tự ý về chăm chút lại thành 1 ebook prc cũng tạm gọi là được, có bìa và mục lục hẳn hoi, nếu nàng thấy ok thì bổ sung lên mục ebook.
  Ta xin lỗi vì ko hỏi ý nàng mà đã làm, mong nàng đừng giận.
  Linhk: http://www.4shared.com/mobile/qlsDLNXK/Xuyen_Khong_Phu_Dung_Giang_Ho_.html

 24. […] [Xuyên không]Phù dung giang hồ- hoatuyettu-Link-Hoàn […]

 25. phihan nói:

  Ban oi chua co ebook a?

 26. leoleo nói:

  bo ne ban tu sang tac ak, hay wa

 27. Bạch Dược nói:

  cay xong bo truyen rui zui wa
  ti ti a tieu muoi nay ket ti rui do

 28. thanh hoai nói:

  thank nha.
  ta rat thich truyen ngon tinh
  nang tiep tuc viet tiep nha.ta luon ung ho nang do

 29. huhuhuhuhuhuhuhuuhuhuhu vậy là không thể xem tiếp phudunggiangho nữa rùi buồn quá. không biết sẽ kéo dài bao lâu mới có truyện đọc đây oaoaoaoaoaooa ta không chịu đâu tết sắp đến rùi sao lại xảy ra sự cố ngoài ý muốn vậy, thôi thủy kính cố gắng giải quyết vấn đề nhanh lên rùi post truyện cho mọi người nha, chúc cả nhà thủy kính năm mới vui vẻ, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào nha.

 30. ra hết phiên ngoại bạn có tính làm EBOOK không ? Làm EBOOK đi nha bạn truyện rất hay đó.

 31. congchuanho nói:

  nàng ơi, lúc nãy, ta đi lung tung, bỗng vào nhầm bên TSH thì thấy tác phẩm Phù dung giang hồ này của bạn bị bạn lovelyforever nào đó lấy và nhận làm của bạn ấy.
  mình thấy vậy nên vào đây báo cho bạn, nếu bạn ấy có xin phép bạn rồi thì cho mình xin lỗi
  link đây nè: http://trangsachhong.com/forums/showthread.php?p=127167#post127167

 32. vumongphong nói:

  Chào tỷ^o^

  Sorry trước vì có thể cái com này sẽ bị coi là spam, tỷ đọc xong muốn xóa cũng được>.<

  Muội cũng rất thích đọc ngôn tình, như tỷ và nhiều người khác, cũng như rất ghét việc bị ăn cướp trắng trợn…

  Hôm trước nổi hứng lên google search phát hiện ra truyện của muội bị một bạn bên Yume copy toàn bộ, thậm chí còn update đến chap mới nhất, nhưng không chỉ có truyện của mình, còn có rất nhiều truyện bên 2T và Zing cũng bị chôm chỉa, đường link truyện của tỷ ở dưới đây:

  http://yume.vn/ruby_moon123/article/phu-dung-giang-ho-01.35D6CE73.html

  http://yume.vn/ruby_moon123/article/phu-dung-giang-ho-02.35D6CE77.html

  Vì blog của bạn ấy cũng ít người vào, lại cũng không có ai com hay bàn luận sôi nổi gì nên muội nghĩ làm to chuyện cũng chẳng có ý nghĩa. Do vậy, mình chưa thông báo với bạn ấy cũng như có hành động gì cả, tuy nhiên, muội nghĩ tất cả những người bị "chôm" đều có quyền được biết về điều này.

  Thanks tỷ vì đã đọc cái spam vô nghĩa này.

  VMP

 33. ngoclinh nói:

  chừng nào có chương mới vậy nàng

 34. nakarav nói:

  chương mới đâu t/g

 35. nakarav nói:

  lâu quá t/g ơi!

 36. nakarav nói:

  chừng nào mới có chương mới thế

 37. nakarav nói:

  ko post nữa mà, hay mòa

 38. nakara nói:

  nhanh nhanh bạn ơi!
  thanks

 39. uyen nói:

  ty ty ah cho ta hoi chung nao moj ra chuong 29 zay mog wa y

 40. tjk nói:

  Hay qá àg hihi .. chờ chap mới nhar.. mà tr này có bao nhiêu chap vậy TT?

 41. Vy Vy nói:

  hýhý qá hay nka tỷ mau có ckap mới đóa ngen :))

 42. minh thi thich truyen NP 1 nu thoi, hai nu mac du nhieu soai ca thay sao neu soai nay ko thich nguoi nay ma di thich nguoi kia sao ghen ti qua xa. Voi lai tinh tiet chuyen doi, luc thi noi voi ng nay luc thi noi ve ng kia, thay ko thich. (chi la y kien cua minh thoi). Cho minh review truoc, co 5 my nam, vay cua Lãnh Tâm Nguyệt la bao nhieu va cua Giang Ngọc Nhi la bao nhieu, 4 vs 1 ha? Minh thi thich tinh cach cua Lãnh Tâm Nguyệt do. Neu ko muon spoiler, gui email cho minh dc roi girllocchoc_kokhocviai@yahoo.com

 43. blackdoll nói:

  hay kinh dj lun
  I LOVE YOU

 44. ngothidiemhang nói:

  bộ phù dung giang hồ bao nhiêu chương thì End vậy ? End rùi có làm ebook không ?

 45. NguyetKyNhi nói:

  trang chu thuy kinh son trang nang co onl ko co xin pm ta
  ta ben nha nang han nguyet
  cung~ o? AG – chau phu
  dang edit truyen (minh` moi dich lan dau)
  co cau khong hieu nho nang giup

 46. bonggirl9x nói:

  wow văn án hay quá đi truyện này đúng thuộc gu của muội


♥ Hãy Cùng Chia Sẻ Nào Các Bằng Hữu ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s